Về thương hiệu đèn LED trồng cây Zako

Thương hiệu đèn trồng cây Zako được thành lập vào năm 2017, thuộc chủ sở hữu Công Ty TNHH XNK Nhật Thành. Công ty chuyên về nghiên cứu và sản xuất đèn chiếu sáng dành cho mảng nông nghiệp.

zako gat hai thanh cong tu viec san xuat den trong cay trong nha

Do nhu cầu về trồng cây trong nhà nên vào những năm đầu thành lập. Công ty Zako tập trung vào nghiên cứu đèn cho thay thế ánh sáng mặt trời quang hợp cho hoa hồng. Trên chặn đường phát triển, thương hiệu Zako đã gặt hái được một số thành tựu nhất định cho mảng đèn trồng cây trong nhà.

Giá trị cốt lõi của công ty

Công ty định hướng đến phát triển chuyên sâu về mảng đèn cho trồng cây trong nhà. Do hiện tại vấn đề nan giải là trồng cây ở ban công, trồng cây vào mùa đông thiếu nắng.

cay trong vao mua dong thieu nang su dung den trong cay zako

Trong khoảng 3 năm tới công ty kỳ vọng là giải quyết được cơ bản nhu cầu trồng các loại cây khác nhau trong khu vực thiếu nắng như ở đô thị và các mùa thiếu nắng như ở các khu vực phía bắc của nước ta.

zako giup ban giai quyet bai toan trong cay trong khu vuc thieu nang

Hiện tại thế mạnh của công ty là 3 dòng đèn đã được phát triển trong xuyên suốt 4 năm: Đèn cho trồng hoa hồng, đèn cho trồng hoa lan, và đèn trồng cây xanh , cây kiểng bonsai trong khu vực thiếu nắng. Zako mong rằng trong tương lai, sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm với những tính năng tối ưu hơn. Hỗ trợ hết mức trong việc tạo ra môi trường quang hợp cho cây trồng trong điều kiện thiếu sáng