ĐÈN LED NÔNG NGHIỆP ZAKO

THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÈN LED TRỒNG CÂY ZAKO

Thương hiệu đèn trồng cây Zako được đăng ký sở hữu (số đơn 4-2019-32845)  bởi Công Ty TNHH XNK Nhật Thành. Công ty Nhật Thành được thành lập từ năm 2017. Hiện nay, văn phòng và xưởng sản xuất đèn Zako ở tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang Tiền Giang. Từ những ngày đầu thành lập, Zako đã tập trung vào sản xuất đèn chuyên dụng cho mảng nông nghiệp.

logo zako vn

CÔNG TY TNHH XNK NHẬT THÀNH

Địa chỉ: 108,110 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 1, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang.

Xưởng sản xuất: số 1332 ấp 1, xã Đạo Thạnh, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang.

Mã số thuế: 0314456019

Điện thoại: 0909821118

Website: zako.vn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ĐÈN LED NÔNG NGHIỆP ZAKO

VẤN ĐỀ ZAKO ĐANG GIẢI QUYẾT

Trong xu hướng đô thị hóa hiện nay, nhiều người lựa chọn sinh sống ở đô thị với đa phần không gian nhà ở phục vụ cho sinh hoạt. Nhu cầu trồng cây, nuôi cá trong nhà ở đô thị như một thú vui hàng ngày cũng theo xu hướng đó ngày càng gia tăng .Trong tự nhiên, đa số cây trồng và vật nuôi cần được “phơi nắng” một khoảng thời gian nhất định trong ngày để sinh trưởng và phát triển bình thường. Tuy nhiên, vườn cây đô thị đa phần thiếu hay gần như không nhận được ánh sáng tự nhiên. Giới hạn này làm cho việc trồng cây ở thành phố trở nên khó khăn, cây thiếu năng lượng quang hợp sẽ kém phát triển, cá thiếu ánh nắng tự nhiên có màu nhạt hơn bình thường. Nhận ra hạn chế này, Zako đã được thành lập để tập trung vào ứng dụng công nghệ quang phổ LED mới nhất để sản xuất các loại đèn chất lượng tốt mô phỏng lại một phần quang phổ ánh sáng Mặt Trời, hỗ trợ được cho cây trồng vật nuôi trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM ĐÈN ZAKO

Từ lúc thành lập, Zako tập trung tất cả nguồn lực vào phát triển 3 nhóm sản phẩm:

 • Đèn LED trồng cây: Cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp trong điều kiện thiếu nắng.
 • Đèn LED thủy sinh: Sử dụng cho hồ cá, hồ thủy sinh, hồ bán cạn giúp cây thủy sinh phát triển, cá cảnh giữ được màu sắc tự nhiên.
 • Đèn LED có quang phổ đặc biệt: Dùng cho các ứng dụng đặc biệt như khử khuẩn, ánh sáng có nhiệt độ màu siêu cao.

Hiện tại, Zako đã thử nghiệm thành công các sản phẩm đèn LED trồng cây. Đèn LED thủy sinh và đèn LED có quang phổ đặc biệt đang được Zako phát triển và thử nghiệm, hy vọng sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA ĐÈN LED ZAKO

Khách hàng của đèn nông nghiệp Zako bao gồm cả cá nhân và các tổ chức:

 • Cá nhân: Anh/Chị có sở thích trồng cây trong nhà nhưng khu vực trồng cây không có đủ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp đến cây. Các bạn yêu thích nông nghiệp công nghệ cao, muốn nghiên cứu phương pháp trồng cây trong môi trường nhân tạo có sử dụng đèn quang hợp.
 • Tổ chức: Các trang trại sử dụng đèn nông nghiệp giúp bổ sung ánh sáng trong nhà kính, trong phòng vượt đông.
 • Cơ sở kinh doanh: Các trại cây giống, cơ sở vật tư nông nghiệp vừa là khách hàng, vừa là đối tác giúp phân phối sản phẩm đèn Zako thuận tiện hơn đến với khách hàng.

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA ĐÈN NÔNG NGHIỆP ZAKO

 • Hiệu chỉnh được quang phổ ánh sáng: Ngoài hiểu biết chuyên sâu về tác dụng của từng dải bước sóng ánh sáng đế sự phát triển của sinh vật và cảm nhận thị giác, nhóm phát triển đèn LED của Zako còn nắm vững kỹ thuật điện tử để phối hợp các loại chip LED khác nhau tạo ra quang phổ ánh sáng tùy chỉnh theo yêu cầu của ứng dụng. Để có thể hiệu chỉnh được quang phổ ánh sáng đèn LED, Zako đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm nhiều loại chip LED khác nhau, đồng thời trang bị các máy móc chuyên dụng để có thể đo đạc dễ dàng các thông số quang hợp của ánh sáng đèn.
 • Tuổi thọ đèn cao: Zako không phát triển các sản phẩm đèn tuổi thọ thấp với mục đích bán lại đèn mới cho khách hàng cũ để thay thế các đèn nhanh hư hỏng. Tất cả các sản phẩm đèn LED Zako đều có thể sử dụng lâu dài. Để gia tăng tuổi thọ đèn, Zako lựa chọn các vật tư, linh kiện chất lượng cao; thiết kế vỏ đèn tản nhiệt tốt đặc biệt không sử dụng quạt tản nhiệt; mạch điện được thiết kệ dư công suất hoạt động, giúp nâng cao tuổi thọ chip LED. Như lời cam kết về chất lượng, tất cả các sản phẩm đèn Zako đều được bảo hàng 12 tháng.
 • Đồng hành lâu dài cùng khách hàng: Ngoài chính sách bảo hành dài hạn, Zako còn nhận sửa chữa và nâng cấp ánh sáng đèn sau thời hạn bảo hành. Các Anh/Chị thay đổi cây trồng, có mong muốn thay đổi bước sóng ánh sáng khác phù hợp hơn, cũng được Zako phục vụ.

Đèn tuổi thọ cao với quang phổ ánh sáng chuyên dụng cùng chế độ chăm sóc khách hàng lâu dài là các lợi thế cạnh tranh của đèn Zako với các đơn vị khác trong cùng ngành đèn LED nông nghiệp.

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA ĐÈN LED ZAKO

 • Chăm sóc khách hàng: Tư vấn khách hàng lựa chọn, lắp đặt và sử dụng đèn LED nông nghiệp; liên hệ với khách hàng đang sử dụng sản phẩm để thu thập ý kiến về sản phẩm nhằm cải thiệt tốt hơn chất lượng sản phẩm. Không giống như các sản phẩm đèn LED chiếu sáng dân dụng, đèn trồng cây có nhiều thông số cần cân nhắc khi chọn mua và sử dụng đèn. Khách hàng có thể liên hệ với Zako thông qua hotline 0909821118 hoặc các nền tảng mạng xã hội.
 • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: Công việc nghiên cứu sản phẩm mới bao gồm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thiết kế sản phẩm, lựa chọn vật tư, sản xuất và thực nghiệm kiểm tra sản phẩm mẫu.
 • Sản xuất đèn: Zako sản xuất để đảm bảo tồn kho đầy đủ cho các loại đèn với quang phổ phổ biến như ZK-130, ZK-210, ZK-310. Ngoài ra, Zako cũng sản xuất các loại đèn LED có thông số kỹ thuật theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Tìm kiếm đối tác: Với mong muốn thuận lợi phân phối sản phẩm đèn nông nghiệp Zako đến với khách hàng, Zako tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đơn vị kinh doanh vật tư nông nghiệp và các Anh/Chị cộng tác viên có kênh phân phối sản phẩm riêng như bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội hay tiếp thị liên kết. Vui lòng tham khảo chính sách đại lý để có thông tin chi tiết.
quang pho den trong cay zako.vn
den trong cay thiet ke mach nhom zako.vn
den trong cay test den truoc khi xuat xuong zako.vn