TẠI SAO VIỆC SỬ DỤNG THÊM ĐÈN CHO HOA LAN LẠI QUAN TRỌNG

Việc cân nắng cho quá trình quang hợp của cây hoa lan.

Nói qua về hoa lan – Họ Lan là một họ thực vật có hoa, thuộc bộ Măng tây, lớp thực vật một lá mầm. Đây là một trong những họ lớn nhất của thực vật, và chúng phân bổ nhiều nơi trên thế giới. Đa phần cây hoa lan sinh trưởng ở khu vực thoáng gió và có cường độ ánh sáng mặt trời nhẹ ( ngoài ra một số cây lại cần cường độ ánh sáng mặt trời cao). Do thuộc vào thực vật có hoa nên nhu cầu về bước sóng ánh sáng dãy 660-680nm là tương đối nhiều. Mặc dù cây cần cường độ ít không giống như 1 số loài hoa khác, nhưng dãy này là rất cần thiết trong quá trình tích dinh dưỡng và vươn đọt ra hoa của cây.

Hình khách treo đèn led hoa lan Zako

Tại sao chúng ta phải sử dụng đèn led cho việc trồng hoa lan

Như phân tích ở trên cây hoa lan rất cần ánh sáng mặt trời cho quá trình phát triển và ra hoa, nhưng khu vực trồng của chúng ta đa phần là ở khu vực thieu nắng, nhà thành phố, chung cư. Do đó cây ở khu vực này đa phần sẽ không được tốt như chúng ta mong muốn. Ngoài ra khu vực miền Bắc nước ta có khoảng thời gian vào mùa đông , hầu như trời sẽ âm u ít nắng và lạnh. Đây là khoảng thời gian mà cây lan sẽ phát triển kém nhất.

Do đó việc sử dụng đèn led cho cây hoa lan trong những điều kiện kể trên là rất cần thiết. Tại sao là đèn led trồng hoa lan Zako mà không phải loại đèn nào khác.

Thứ 1: Hiện tại chỉ có đèn led mới ra được bước sóng chính xác mà cây cần, những loại đèn khác sẽ rất khó cân chỉnh bước sóng như chúng ta mong muốn.

Thứ 2: Đèn Led trồng hoa lan của Zako đã được công ty kiểm chứng qua thời gian nghiên cứu và thực nghiệm cùng khách hàng của công ty. Đèn cho trồng hoa lan Zako đã nhận được những phản hồi rất tích cực.

Nếu các bạn có thăc mắc cần thêm thông tin xin cứ liên hệ đến công ty Zako. Điện thoại: 0909821118