SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÈN BỔ SUNG ÁNH SÁNG CHO HOA LAN

 SO VỚI CÁC LOẠI ĐÈN KHÁC

  1. Đèn LED cho hoa Lan cấu trúc khác những loại đèn thông thường khác như thế nào

Do tính chất của đèn cho chiếu cây là phải tập trung tối đa ánh sáng đến bề mặt của lá cây, hạn chế ánh sáng tỏa ra môi trường bên ngoài. Đèn trồng hoa lan cũng không phải là ngoại lệ, do đó cấu trúc đèn cho hoa lan phải được thiết kế làm cho ánh sáng tỏa ra từ đèn tập trung chủ yếu đến bề mặt của lá hoa lan.

Trên đèn cho hoa lan được thêm thấu kính trên bề mặt của các chip LED để làm tăng cường độ sáng chiếu đến bề mặt lá của lan. Đèn thông thường thì ánh sáng sẽ là dạng tỏa ra 360 độ.


Trồng lan dưới ánh đèn led

2. Bước sóng ánh sáng của đèn cho hoa lan khác như thế nào với các đèn thông thường khác ?

Bước sóng đèn cho hoa lan tập trung vào dãy bước sóng 660-680nm nhiều hơn dãy bước sóng 450nm do tính chất và chu kì phát triển của hoa lan cần nhiều ở dãy bước sóng gần dãy hồng ngoại. Đây là dãy bước sóng giúp cho cây vươn đọt ra hoa.

Đối với đèn cho hoa lan bên shop còn bổ sung thêm một số dãy bước sóng đặc thù, đây là một bước sóng đặc thù hỗ trợ cho việc phát triển của cây hoa lan gần giống tới 90% so với điều kiện môi trường bên ngoài.

Nếu cần thêm thông tin về đèn cho hoa lan các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số của shop 0909821118 để được tư vấn cụ thể.