NƠI NÀO BÁN ĐÈN LED NÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái đang bán tràn lan trên thị trường như hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ bán đèn led trồng rau uy tín với giá cả hợp lý  luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, thậm chí nó còn là cụm từ được tìm kiếm khá phổ biến trên mạng xã hội.

  1. Đèn LED nông nghiệp là gì?  

Đèn LED quang hợp là thiết bị rất hữu ích khi trồng cây trong nhà hay những nơi thiếu ánh sáng. Nó giúp tối ưu hóa cho nhu cầu quang hợp và phát triển của cây. Sản phẩm này phù hợp với công trình trồng rau tại chung cư, biệt thự hay những gia đình có không gian trồng rau nhỏ hẹp, ít nắng,không có thời gian chăm sóc.

  1. Sự hấp thụ ánh sáng của cây trồng và cách chọn đèn LED phù hợp với nhu cầu.

Ánh sáng mặt trời là tổng hợp của ánh sáng trắng có bước sóng phổ từ 380nm đến 750nm. Nhưng đối với cây trồng thì chỉ sử dụng 30-35% năng lượng của ánh sáng mặt trời, nghĩa là với các loại cây xanh, cây ăn lá, rau mầm, hay cây của giai đoạn đầu phát triển thường dùng ánh sáng có bước sóng từ 430nm-460nm (ánh sáng xanh) để phục vụ cho quá trình quang hợp của cây.

Những loại cây hoa hay ăn quả, thường dùng bước sóng ánh sáng có bước sóng từ 620nm-660nm (ánh sáng đỏ) để phục vụ cho quá trình quang hợp và sinh trưởng của cây. Dựa vào những nghiên cứu này của các chuyên gia nông nghiệp, Nhà sản xuất đã cho ra đời loại đèn led chuyên dụng dùng để chiếu hai bước phổ chủ yếu mà cây trồng đang sử dụng nhằm tối ưu hóa cho nhu cầu quang hợp và phát triển của cây.

Đèn công nghệ led cực kỳ tiết kiệm điện năng, đèn có các công xuất từ 18w. Đèn dùng được cho các loại cây như cây cảnh, bon sai, hoa trang trí trong nhà, Các loại cây rau, cây nông nghiệp thương phẩm …

Mô hình đèn LED nông nghiệp

  1. Địa chỉ mua đèn LED uy tín tại Việt Nam. 

Hiện tại, đèn led quang hợp được bán tại Zako.vn với phong phú các loại, kích thước đa dạng, phù hợp với đặc thù không gian và công trình trồng rau của mỗi gia đình. Là công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến, Zako không chỉ mang đến quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, giúp bạn thiết kế xây dựng mô hình trồng rau thủy canh hiện đại mà còn cung cấp các loại đèn LED nông nghiệp chính hãng, chất liệu cao cấp, chất lượng đạt chuẩn, thích ứng tốt với khí hậu, môi trường.

Mua đèn led trồng rau tại Zako, bạn sẽ được tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình rau sạch của gia đình cùng mức giá bán hợp lý, cạnh tranh.

 

Các sản phẩm tại Zako luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thuỷ canh và nông nghiệp công nghệ cao, nên bạn có thể yên tâm  về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến giá trị sử dụng cao cho mỗi công trình rau sạch của gia đình.

Nếu còn điều gì băn khoăn về trồng rau thủy canh nói chung và các thiết bị thủy canh nói riêng, hãy liên hệ với Zako để được tư vấn, hỗ trợ tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập địa chỉ website Zako.vn