HƯỚNG DẪN CHIẾU SÁNG BỔ SUNG CHO CÂY HOA HỒNG BẰNG ĐÈN LED

  1. Đặc điểm của cây hoa hồng.

Hoa hồng là cây có quang kỳ dài ngày và rất ưa ánh sáng. Hoa hồng nhận ánh nắng mặt trời trực tiếp từ 6 – 9 tiếng liên tục để phát triển một cách toàn diện. Bạn cần trồng hoa hồng dưới nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.

Ứng dụng bổ sung ánh sáng đèn LED Zako trồng hoa hồng trong nhà.

 

Ngoài ra để cây hoa hồng phát triển ổn định và cho hoa có kích thước chuẩn, yêu cầu độ ẩm đất phải đạt từ 60 đến 70% nhiệt độ thích hợp từ 18-250 C.

 

  1. Yêu cầu về cường độ sáng của đèn khi sử dụng hổ trợ cho việc quang hợp của hoa hồng.

 

Do tính chất của cây hoa hồng là ưu sáng do đó  khi sử dụng đèn LED Zako trồng hoa hồng trong nhà. Bạn nên chọn đèn có cường độ ánh sáng đủ mạnh, độ chiếu sáng cao nhằm giúp cây hoa hồng trồng trong nhà quang hợp tốt nhất. Tuy nhiên khi trồng hoa hồng bằng đèn LED Zako bạn cần tính toán kỹ các thông số cây hoa hồng cần. Từ đó để đạt được năng suất cao nhất khi trồng hoa.

 

Cụ thể:

  1. Chọn loại đèn LED Zako thích hợp khi trồng hoa hồng trong nhà. Loại đèn LED bạn nên chọn là đèn LED Zako đa quang phổ với đầy đủ các bước sóng. Hoa hồng quang hợp tốt nhất ở bước sóng màu từ 350nm đến 660nm, trong đó ánh sáng đỏ chiếm nhiều hơn cả. Một cá thể hoa hồng đa phần đều có thân,  lá, chồi,  nhánh non, nụ,  hoa.  Lựa chọn đèn LED Zako đa quang phổ sẽ giúp các bộ phận của cây hoa hồng phát triển đều.

Quang phổ ánh sáng.

 

  1. Như đã đề cập ở trên,  cây hoa hồng cần hấp thụ ánh sáng trong thời gian dài với cường độ cao. Thời gian lý tưởng khi dùng đèn LED Zako chiếu sáng cho cây hoa hồng trồng trong nhà là 8 -10h. Cường độ chiếu sáng phải mạnh, độ lux đến bề mặt lá phải đạt 1.800lux, cây hoa hồng mới đạt độ quang hợp tốt nhất.

Bạn nên treo đèn LED Zako cách tán cây 0.5-1m.

 

Thêm vào đó,  cách chăm sóc như tỉa cành,  bón phân cũng ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của cây hoa hồng trồng trong nhà.  Bạn nên có lịch trình tỉa cành phù hợp.  Ở giai đoạn cây hoa hồng ra hoa, bạn có thể bổ sung phân bón phức hợp như NPK 15-68-15.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm đèn bổ sung sáng cho hoa hồng tham khảo link bên dưới.

ĐÈN LED HOA HỒNG THAY THẾ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI 45W