HƯỚNG DẪN CHI TIẾT LẮP ĐÈN LED TRỒNG CÂY TRONG NHÀ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nổ lực hết sức có thể để giải thích về cách lắp đặt đèn LED trồng cây trong nhà cho các bạn NHƯNG do loại đèn, vị trí, khu vực trồng, điều kiện trồng.. khác nhau sẽ có nhưng cách lắp làm sao cho phù hơp. Nên đây là bài viết mang tính chất tham khảo cho mọi người.

Nhắc lại về kiến thức

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt đèn trông cây nha mọi người:

  1. Từ những đặc điểm như trên chúng ta có thể thấy rằng đèn trồng cây phải được ưu tiên để gần đến cây, hạn chế tối đa ánh sáng của đèn thoát ra ngoài môi trường ( đây là hoa phí – không có tích gì cho cây).
  2. Nhưng cây trồng thì sẽ phát triển và vươn lên theo thời gian và  đèn LED trồng cây tốt nhất là phải lắp làm sao mà có thể điều chỉnh khoảng cách giữa đèn và cây.
  3. Môi trường sử dụng đèn trồng cây có hơi ẩm nhiều hơn đèn thông thường, nên chú ý đến khâu nước vào đèn khi lắp đặt.
  4. Khu vực thao tác của người sử dụng đa phần rất dễ tiếp xúc với đèn, nên việc đấu nối khi lắp đặt cũng phải đặt biệt chú ý đến độ an toàn về điện
  5. Do sử dụng thời gian dài từ 8-12h liên tục mỗi ngày, nên phải tạo điều kiện tốt cho thoáng khí ở khu vực tản nhiệt –-> như thế tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn.

Trồng rau bằng đèn led nông nghiệp

Điểm thứ 1: Đèn trồng cây phải được lắp đặt sao có thể cân chỉnh lên xuống. Do mỗi loại cây và tuổi cây sẽ có nhu cầu về cường độ sáng khác nhau. Nếu cây có phản ứng hơi thiếu nắng thì phải cân chỉnh đèn gần với lá cây hơn.

Điểm thứ 2: Chống nước – môi trường sử dụng đèn cho cây là khu vực trồng cây do đó độ ẩm và nước mưa hoặc nước tưới là không thể tránh khởi. Bản thân đèn trồng cây là đã có chống nước, nhưng trong quá lắp đặt phải chú ý đến những điểm nối điện. Nếu ngay đèn có hệ thống tưới nên điều chỉnh hệ thống tưới hạn chế tối đa ảnh hưởng đến đèn khi tưới.

Điêm thứ 3 : Phải có thông thoáng khí để đảm bảo tản nhiệt cho đèn. Đèn trồng cây được sử dụng vào buổi sáng, đây là thời điểm nhiệt độ cao trong ngày. Tuổi thọ đèn phụ thuộc vào bộ phận tản nhiệt của đèn ( đế nhôm hoặc hệ thống quạt) Do đó vị trí lắp đèn nên để có gió thông thoáng giảm nhiệt độ của đèn và tăng tuổi thọ.

Mong bài viết này giúp ích cho các bạn trong quá trình lắp đèn, nếu có thắc mắc bạn cứ liên hệ trực tiếp với shop để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Đèn led Zako 0909821118 hân hạnh được phục vụ quý khách