GIÁ BÁN ĐÈN LED TRỒNG CÂY TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ

Hiện nay, đèn Led trồng cây ứng dụng trong việc trồng trọt, can thiệp vào quá trình sinh trưởng và trao đổi chất ở cây trồng đang là một hướng đi mới và đột phá trong ngành công nghiệp điện và ánh sáng. Giờ đây, cây không còn phụ thuộc hoàn toàn vào ánh sáng Mặt Trời, không có ánh sáng Mặt Trời, cây vẫn sinh trưởng và phát triển bình thường.

Cây trồng trong nhà phát triển dưới ánh sáng nhân tạo. 

1.Các tiêu chí chọn đèn LED nông nghiệp. 

 

Chúng ta đều biết, ánh sáng mặt trời chính là tổng hợp của ánh sáng trắng nhưng cây trồng chỉ sử dụng dải ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh dương cho quá trình quang hợp của cây. Chính vì vậy hệ thống đèn trồng rau trong nhà sẽ cung cấp chính xác hai bước sóng của hai loại ánh sáng này. Như vậy cây sẽ hấp thụ hoàn toàn, tối ưu được điện năng, không lãng phí những bước sóng khác như những loại đèn thông thường khác.

 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những loại đèn LED trồng cây trong nhà có kích thước phù hợp và giá cả tương ứng.  Các yếu tố như: Loại cây trồng trong nhà của bạn là gì?  Cây đang trong giai đoạn phát triển nào? Diện tích trồng, canh tác v.v…

Một số kích thước của đèn LED trồng cây trong nhà.  

 

Các loại đèn còn khác nhau ở một khía cạnh nữa đó là hình dạng. Có các mẫu đèn với các hình dạng như dạng tấm, thanh, đĩa và dạng bóng đèn thông thường.

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bóng xanh đỏ có nguồn gốc Trung Quốc đang được bày bán nhìn rất đẹp mắt nhưng chưa chắc hiệu quả đã cao. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua để lựa chọn được loại bóng phù hợp và bền nhất nhé.

 

  1. Địa chỉ bán đèn led trồng cây uy tín, giá tốt nhất:

Bạn muốn tìm địa chỉ mua đèn trồng cây ở đâu tốt và uy tín => Zako hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dòng sản phẩm này:

+ Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

+ Đèn LED chiếu cây của đèn  LED Zako có hiệu quả quang hợp gấp 3-5 lần, với ánh sáng được hấp thu tới 90%, tuổi thọ hơn 50.000 giờ.

+ Có chế độ, dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, chia sẻ thông tin chi tiết cho khách hàng.