ĐỊA ĐIỂM BÁN ĐÈN LED TRỒNG RAU UY TÍN

  1. Cơ bản về đèn led trồng rau.

Trước tiên chúng ta đi sơ qua về một số đặc điểm cơ bản của đèn LED trồng rau để có thể dễ lựa chọn nhà cung cấp theo tiêu chí đặc điểm sản phẩm.

Đèn LED trồng rau hiện tại được sử dụng rộng rãi ở những nước phương Tây do nhu cầu sử dụng rau vào mùa đông, nhu cầu sử dụng các loại rau mùi đặc biệt do khó vận chuyển vào bảo quản. Có thể thấy việc sử dụng đèn LED để trồng rau không phải là xa vời và quá mới.

Ngoại hình của đèn LED trồng rau thì đa dạng. Ví dụ như dạng thanh dài T8 (0.6 – 0.9 -1.2 m) dạng LED dây, dạng LED hộp công suất lớn… Bước sóng ánh sang cũng đa dạng do một số đặc điểm của loại rau trồng, nhưng có thể gom gọn lại vài bước sóng.

Trồng rau bằng đèn led cho năng suất cao

 

  1. Một số đặc điểm của đơn vị cung cấp đèn led trồng rau uy tín phải có

Đèn led zako chuyên cung cấp ánh sáng nhân tạo cho cây trồng

Về mặt sản phẩm : bên mình sẽ cung cấp một số đặc điêm ưu tiên để cho bạn dễ dàng lựa chọn

  1. Bước sóng ánh áng phải đúng bước sóng cho cây ( dãy quang phổ phải có 450nm và 660-680nm – đỉnh của 2 bước sóng phải là đinh của quang phổ bước sóng.
  2. Công suất đèn phải +- 10% như công suất ghi trên sản phẩm, một số sản phẩm ghi là 30w nhưng thực tế chỉ được 10w.
  3. Đèn LED trổng rau sử dụng cường độ liên tực khoảng 8-12h mỗi ngày nên độ tản nhiệt của đèn phải tốt <80 độ. Một số đơn vị sản xuât cho nhiệt độ tại chip >100 độ nhưng đối với điều kiện của đèn trồng cây như thế tuổi thọ đèn sẽ ngắn.

Về mặt cửa hàng ( shop, nhà cung cấp)

  1. Ưu tiên đơn vị có thể tự sản xuất – vì đèn trồng cây thường sẽ cập nhật cải tiến bước sóng đi song hành với việc phát triển của quang phổ và những kết quả thí nghiệm mới của những đơn vị nghiêm cứu
  2. Chính sách bảo hành linh hoạt, do tính chất sử dụng đòi hỏi tuổi thọ cao của đèn LED trồng rau.
  3. Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, thông tin đúng những gì mô tả.
  4. Shop có thể tư vấn cụ thể về sản phẩm đèn trồng cây , vì sản phẩm này cần phải có người có chuyên môn về bước sóng cho cây và chu kì giai đoạn phát triển của cây.