CỔNG HOA HỒNG TUYỆT ĐẸP MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀU MUỐN CÓ

Trên facebook có lưu truyền về một cổng hoa hồng đẹp mê ly mà bất cứ khách nào đến cũng phải xiêu lòng.

Ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng mau, việc thấy được những chiếc cổng đầy cảm chất riêng theo hướng lãng mạn thân thiện môi trường hầu như không còn nữa. Chắc tuổi thơ ai cũng nhớ vòm cỏng bông giấy, dâm bụt… đầy thơ mộng bây giờ đã được thay bằng cổng sắt. Nhưng trong sự xô bồ của thành phố lại xuất hiện cổng hoa hồng đầy bình yên và đáng yêu như cổng xứ sở thần tiên.

Tình cờ trên wed kênh 14 chúng tôi gặp được hình ảnh đầy thú vị và lãng mạn này, đây là hình ảnh được chia sẽ trên facebook của bạn Sơn Nguyễn.

Theo như báo chí thì cậu thanh niên rất thích chiếc cổng phủ đầy hoa hồng leo như thế nào, thật là buồn khi mà chiếc cổng đó sắp bị chủ nhà bán đi. Hic hic. Nhưng với những người mê hoa hồng thì đây cũng là hình ảnh mang đầy sự lãng mạn và ấm áp về chiếc cổng đầy hoài niệm.

Ngắm nhìn chiếc cổng hoa hồng đáng yêu này nhé các bạn. cậu thanh niên trong hình thật là may mắn khi khoảnh khắc này đã đi sâu và tâm trí của cậu.

Để có thể có một cổng hoa hồng như thế này không phải lúc nào cũng có thể kiếm được các bạn nhỉ. Nhưng mình nghĩa các bạn có thể 1 vòm hoa nhỏ nhắn hồng leo tại ban công nhà của mình. Nhưng nếu điều kiện trồng hoa hồng thiếu nắng thì các bạn nên mua đèn cho hoa hồng để bổ sung thêm cho cây các bạn nhé.

Nguồn ảnh: Vòm hoa hồng – nguồn kênh 14