CÁCH XỬ LÝ KHI HOA HỒNG TRỒNG Ở KHU VỰC THIẾU NẮNG TẠI NHÀ

  1. Điều kiện trồng hoa hồng tại nhà phố

Đa phần điều kiện trồng hoa hồng tại nhà phố là ở khu vực ban công hoặc khu vực giếng trời. Một số nhà có mảng sân vườn thì sẽ trồng ở ngoài vườn. Nhưng do nhà ở thường san sát nhau nên nắng sẽ không đủ cho hoa hồng nếu trồng tại nhà.

Một số căn hộ chung cư thì sẽ có ban công, khu vực ban công tốt nhất là ở hướng Đông hoặc hướng Tây. Đây là 2 hướng mà có nắng khoảng 4h mỗi ngày, rất thích hợp cho cây trồng phát triển, nhưng khoảng thời gian từ tháng 11 – 3 hàng năm nắng sẽ bị hơi đảo chiều do đó nắng sẽ giảm xuống còn khoảng 3h.

Có thể kết luận rằng đa phần nhà trồng hoa hồng sẽ bị thiếu nắng.

Hình ảnh khách treo đèn led hoa hồng Zako

  1. Cách xử lý khi hoa hồng bị thiếu nắng khi trồng ở nhà

Ưu tiên để ở khu vực mà nắng chiếu trực tiếp nhiều nhất cho cây hoa hồng, có thể trồng 1 số cây nhỏ, nhu cầu nắng sẽ không cần nhiều như một số cây tree hoặc bụi lớn.

Ngoài ra việc sử dụng đèn led bổ sung ánh sáng quang hợp cho hoa hồng cũng cần thiết cho khu vực thiếu nắng. Đèn Led cho hoa hồng phải là dòng chuyên dụng bước sóng giả lập dãy quang phổ cho hoa hồng.

 

Nếu các bạn cần tư vấn về khu vực trồng hoa hồng thiếu nắng thì có thể liên hệ bên mình. Bên mình đã có trên 3 năm chuyên cho mảng đèn trồng hoa hồng và phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng là rất tốt.

  • Nếu các bạn có thăc mắc cần thêm thông tin xin cứ liên hệ đến công ty Zako. Điện thoại: 0909821118