CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN LED TRỒNG RAU HIỆU QUẢ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH THIẾU NẮNG

Bạn muốn trồng rau trong nhà? Đừng để thời tiết, hoặc không gian vườn ngoài trời hạn chế, ngăn bạn thu hoạch các loại thảo mộc và rau tươi quanh năm. Với lượng ánh sáng phù hợp, bạn có thể tự trồng các loại thảo mộc, rau xanh và trái cây nhỏ trong nhà – ngay cả trong không gian nhỏ.

Chìa khóa để phát triển thành công bất kỳ loại cây trồng nào trong nhà, là hiểu được nó cần bao nhiêu ánh sáng để phát triển và sử dụng đèn LED nông nghiệp phù hợp để bổ sung ánh sáng cho cây, trong điều kiện thiếu sáng.

  1. Lựa chọn đèn có quang phổ phù hợp.  

Lựa chọn quang phổ phù hợp giúp cây trồng của bạn phát triển tốt nhất

dưới ánh đèn LED nông nghiệp.

Ánh sáng cung cấp cho cây của bạn từ đèn phát triển cần phải nằm trong quang phổ phù hợp để cây quang hợp tốt. Đèn LED Zako nông nghiệp cũng phải cung cấp đủ lượng ánh sáng cho loại cây bạn đang trồng. Những cải tiến mới trong công nghệ đèn LED Zako phát triển đã khiến chúng trở thành lựa chọn tốt để trồng cây con, rau xanh và thảo mộc, và trái cây nhỏ trong nhà

  1. Các loại rau thích hợp trồng trong nhà bạn.

Những loại rau dễ trồng dưới ánh đèn LED nông nghiệp

cho ra năng suất cao.

Các loại rau lá xanh, như nhiều loại rau diếp, cải xoong, cây me chua, rau bina và cải xoăn phát triển ở mức độ ánh sáng vừa phải.

Cây con thường đói ánh sáng, chúng đòi hỏi thời gian dài của ánh sáng mạnh để nảy mầm thành công và mạnh mẽ. Nhưng người mới bắt đầu trồng rau lại cố gắng cho nảy mầm mà không có đủ ánh sáng, dẫn đến cây con yếu, kéo dài cuối cùng lật đổ và chết.

Một lợi ích chính của việc sử dụng đèn LED Zako để bắt đầu phát triển cây con là những đèn này không tạo ra nhiều nhiệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ cho sự phát triển cây non của bạn gần đèn hơn để cung cấp cho chúng mức độ ánh sáng cao, mà không cần đốt chúng.

Khi cây con của bạn có lá non và sẵn sàng để được cấy vào các thùng chứa lớn hơn,lúc này cây rau của bạn có thể được di chuyển ra xa hơn một chút so với nguồn sáng đèn LED nông nghiệp.