CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN LED TRỒNG CÂY KHI TRỒNG HOA HỒNG TRONG NHÀ HIỆU QUẢ 

  1. Ưu việt của việc sử dụng đèn led cho hoa hồng

Sử dụng đèn LED trồng cây vào mùa đông, hoặc trồng trong nhà có thể giúp bạn kéo dài mùa trồng trọt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách trồng cây trong nhà bằng đèn LED Zako, cụ thể với cây hoa hồng nhé!  

 

Các thế hệ trước, mọi người phải dựa vào việc tìm một cửa sổ đầy nắng để trồng hoa hồng trong nhà. Tuy nhiên,với sự xuất hiện của đèn LED trồng cây  đã cách mạng hóa khả năng của bạn để trồng hoa hồng một cách phong phú trong phòng trồng trọt hoặc bất kỳ vị trí nào trong nhà của bạn.

Bạn không còn là nô lệ của tia nắng mặt trời. Bây giờ bạn có thể trồng hoa hồng quanh năm. 

Sử dụng đèn LED Zako giúp hoa hồng phát triển tốt ngay trong môi trường thiếu nắng.

  1. So Sánh Ánh Sáng Đèn LED Zako Và Ánh Sáng Mặt Trời?

Ánh sáng mặt trời bao gồm dải màu từ đỏ đến tím với bước sóng tăng dần và cả các tia UVA, UVB, UVC…  Hầu như thực vật nói chung và hoa hồng nói riêng chỉ hấp thụ bước sóng màu lam để phát triển chồi, lá trong giai đoạn cây non và ánh sáng màu đỏ cho sự ra hoa. Đèn LED Zako tập trung vào 2 màu chủ đạo là xanh lam và đỏ, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của cây. Chính vì vậy, khi sử dụng đèn LED Zako, bạn có thể tối ưu hiệu quả quang hợp, điều chỉnh loại ánh sáng phù hợp trong các giai đoạn phát triển cho cây hoa hồng một cách dễ dàng.

 

  1. Cây Hoa Hồng  Có Thể Phát Triển Tốt Dưới Ánh Sáng đèn LED trồng cây?  

 

Như đã nói ở trên, hoa hồng có thể phát triển từng chút một theo đúng chu trình của nó dưới ánh đèn LED như  ở ngoài trời. Điều bạn cần làm tạo ra môi trường hoàn hảo với ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, nước và phân bón để khuyến khích sự phát triển mạnh mẽ của nó. 

Đèn LED phát quang phổ đầy đủ đã trở thành vua cho hầu hết các hoạt động phát triển.

Den led cho hoa hong

            Sử dụng đèn LED đúng cách giúp trồng hoa hồng trong nhà hiệu quả.

  1. Nên Trồng Hoa Hồng Cách Đèn Bao Xa? 

Nếu hoa hồng của bạn không phát triển mạnh thì bạn có thể có đèn ở quá xa. Bạn nên kiểm tra biểu đồ khoảng cách phát triển ánh sáng này để có ý tưởng rõ ràng về mức độ cao từ đèn LED đến cây của bạn.

Tốt nhất nên đặt hoa hồng ở vị trí so với đèn LED trong phạm vi 0,5 – 1m của tán cây.

  1. Lịch Trình Tăng Trưởng

Bạn nên biết lịch trình tăng trưởng khác biệt của vườn hoa hồng nhà bạn để có được kết quả tốt nhất. Đa phần chúng cần 12 giờ ánh sáng mỗi ngày để phát triển tốt nhất. 

  1. Tưới nước. 

Hoa hồng trồng dưới ánh đèn LED ít bị mất nước nên bạn chỉ cần tưới ít nước. 

Mô hình trồng hoa hồng trong phòng trồng trọt bằng đèn LED.

  1.  Kết Luận

Sử dụng đèn LED thay thế cho ánh nắng mặt trời đã cách mạng hóa việc trồng hoa hồng nói riêng và các loại cây trồng nói chung. Bây giờ bạn có thể trồng hoa hồng quanh năm trong phòng trồng trọt hoặc trong nhà riêng của bạn bằng đèn LED một cách hiệu quả.