HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN CHO HOA HỒNG.

Hoa Hồng là dạng cây rễ chùm, ưa nắng, nhưng lại ra hoa đẹp vào thời tiết mát mẻ. Đối với khách hàng trồng hồng ở thành phố đa phần trồng ở ban công, sân thượng hoặc sân trước nhà. Nắng cung cấp cho hoa hồng đa phần là không đủ do hướng của nhà hoặc là do những cao ốc khác che chắn.

Cây hoa hồng quang hợp tốt nhất là sử dụng toàn quang phố dãi bước sóng từ 450nm đến 680nm, nhưng ánh sáng đỏ dãi sóng trên 680nm chiếm đa số. Cường độ sáng cũng phải đủ mạnh cây hồng mới quang hợp tốt, độ lux đến bề mặt lá phải từ 1800lux cây mới đạt được mức độ quang hợp tốt.

Bóng đèn chuyên dụng cho hoa hồng – thay thế ánh sáng mặt trời – 24w.

Đối tượng sử dụng:

  1. Hoa hồng ở ban công không có đủ nắng.
  2. Hoa hồng trồng ở sân hoặc mái hiên nắng yếu.
  3. Đặc biệt trồng trong nhà, không có nắng cho cây hồng quang hợp.

 

Hướng dẫn sử dụng đối với loại bóng 24w chuyên dụng  cho hoa hồng .

  1. Luôn treo đèn trên tán lá của cây khoảng cách 50cm – 100cm ( Nếu treo khoảng cách gần mà cây bị cháy lá thì nên điều chỉnh khoảng cách đèn đến cây )
  2. Đối với khu vực có nắng dưới <2h thì sử dụng 1 bóng đèn trên diện tích 1m2, khoảng cách treo giữa các đèn là 0.3m – 0.5m tùy theo điều kiện thực tế của khách hàng.
  3. Đối với khu vực không có nắng, khuyến nghị treo 1 bóng đèn cho 1 cây hồng.

Đặc điểm bóng đèn chuyên dụng cho hoa hồng 24w:

  1. Đây là loại bóng chuyên dụng dành cho cây hoa hồng, với cường độ sáng đỏ 680nm được đẩy lên mức cao nhất trong dạng bóng toàn quang phổ.
  2. Mỗi chip led của đèn đều được trang bị riêng 1 thấu kính để tăng cường độ khuếch đại ánh sáng đến bề mặt lá.
  3. Sau khi thí điểm tại vườn hồng https://kobetagarden.com/ và một số khách hàng sử dụng phản hồi. Kết quả đèn chuyên dụng 24w cho hoa hồng đem đến là rất khả quan.

Khuyến nghị:

Đối với đèn bổ quang hợp cho cây hồng, yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả quang hợp của cây hồng còn do nhiều yếu tố khác tác động, dinh dưỡng, nhiệt độ, loại hoa hồng, độ tuổi… Tùy mỗi giống hồng với từng cây thì yêu cầu cường độ ánh sáng cũng có mức độ chênh lệnh khác nhau. Khi cây không đạt được hiệu quả quang hợp như mong muốn 100% thì nên bổ sung thêm đèn chiếu sáng cho cây.

 

Liên hệ 0909821118 để được tư vấn về đèn hoa hồng chuyên dụng 24w.

.

Vật tư cho gắn đèn

Dụng cụ hổ trợ treo đèn

 Click vào Link để xem thông số sản phẩm